เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2556 สำนักงานตรวจสอบภายในได้จัดโครงการส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีบุคลากรให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการฯ ประกอบไปด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัย นักวิชาการเงินและบัญชี นักวิชาการพัสดุ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน นิติกร นักตรวจสอบภายใน และบุคลากรผู้สนใจ รวมจำนวน 155 คน

การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้ ได้เชิญวิทยากร คุณนพดล เพชรสว่าง ผู้อำนวยการสำนักงาน ปปท.เขตพื้นที่ 5 มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้รับทราบถึงบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการ ป.ป.ท. และเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรเกิดความตระหนักและร่วมมือกันป้องกันและปราบปรามการทุจริตในมหาวิทยาลัยอย่างจริงจังต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1712