งานประชุมมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการฝึกตนเอง เพื่อจะเป็นบุคคลที่มีคุณภาพค่ะ แต่จะทำได้แค่ไหนเพียงไรนั้น ก็แล้วแต่ความสามารถของแต่ละคนค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 6/6/2556 12:10:31     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2123

กลุ่มข่าวสาร : บทความน่าสนใจ