มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานประเพณีเดิน-วิ่งการกุศลแม่โจ้-สันทราย ประจำปี 2556
เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2556 เวลา 05.30 น. งานประชุม และงานบริหารธุรการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้เป็นฝ่ายรับลงทะเบียน และรับเงินบริจาคสมทบมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.วิภาตฯ และกองทุนพัฒนาแม่โจ้ โดยในงานนี้ มหาวิทยาลัยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดงานวิ่งการกุศล ซึ่งจัดโดยสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้ายและ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าแม่โจ้ นำขบวนนักกีฬาอาวุโส นักศึกษาใหม่ วิ่งจากจุดปล่อยตัวประตูบางเขน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ไปยังที่ว่าการอำทรายสันทราย จ.เชียงใหม่ โดยตลอดเส้นทางมีชาวบ้าน ในพื้นที่และศิษย์เก่านำผลไม้ อาหารและเครื่องดื่มมาบริการตลอดเส้นทาง หลังจากนั้นนักศึกษาใหม่รับโอวาทจากท่านณรงค์ศักดิ์ หอมมาลัย นายอำเภอสันทราย และหัวหน้าส่วนราชการต่างๆของอำเภอสันทราย และรับการประพรมน้ำมนพระพุทธมนตร์จากพระสงฆ์ด้วย ณ ที่ว่าการอ.สันทราย จ.เชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 6/6/2556 17:28:30     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1986