เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 กองกลาง ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมสร้างสุขทุกวันศุกร์สิ้นเดือน โดยจัดกิจกรรมฟังเทศนาคำสอนของพระภิกษุ และทำบุญตักบาตรแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ อาคารแผ่พืชน์ ซึ่งมีบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 7/1/2556 10:54:26     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1618