เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2556 กองการเจ้าหน้าที่ได้จัดโครงการพัฒนาระบบประเมินสมรรถนะตามตำแหน่งของบุคลากรและต่อยอดสู่แผนพัฒนาตยเอง (IDP) โดยกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง ผู้อำนวยการสำนักงาน ผู้อำนวยการศูนย์ และหัวหน้างานทุกงานที่สังกัดสำนักงานอธิการบดี โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจระบบประเมินให้ตรงกัน และสามารถทำการประเมินสมรรถนะบุคคลกรในหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นั้น ในการนี้ หัวหน้างานประชุม และหัวหน้างานบริหารและธุรการ กองกลาง ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวแทนผู้อำนวยการกองกลาง เพื่อเตรียมนำไปเผยแพร่สร้างความเข้าใจในหน่วยงานต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2373