ตามที่สำนักงานอธิการบดี โดยกองอาคารและสถานที่ ได้จัดโครงการสำนักงานอธิการบดียุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ ครั้งที่ 2 ขึ้น เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป เพื่อให้สำนักงานอธิการบดีึเป็นหน่วยงานนำร่องด้านการปลูกผักเพื่อสุขภาพ และส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้เรื่องการปลูกพืชสมุนไพรเบื้องต้น ทั้งแบบสวนครัว และยังสามารถปลูกแบบไม้ประดับได้อีกด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2075