กองการเจ้าหน้าที่ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กลุ่มชุมชนปฏิบัติ (คุณอำนวย) ตามกลุ่มงาน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2556 ณ โรงแรมลานนาพาเลซ จังหวัดเชียงใหม่ ในการนี้ กองกลางได้ส่งผู้แทนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว คือ นางพัชรี  คำรินทร์ (หัวหน้างานประชุม) และนางสาวสิริอัจฉรา  ทิพยวงค์ (หัวหน้างานบริหารและธุรการ)

ปรับปรุงข้อมูล : 10/10/2556 13:25:44     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 810