มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการ KM FAIR 2013 “วิถีคน วิถีงาน”
วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2556 ตั้งแต่เวลา 9.00 -15.00 น. ที่อาคารศูนย์กาญจนาภิเษกฯ รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มีการจัดโครงการ KM FAIR 2013 “วิถีคน วิถีงาน” ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดการความรู้ ได้กล่าวรายงาน แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ประธานในพิธี ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่มหาวิทยาลัยได้มอบหมายให้คณะกรรมการ จัดการความรู้จัดขึ้น เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยสู่บุคคลที่สนใจ และสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการจัดการองค์ความรู้ระหว่างหน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอก ซึ่งปีนี้ได้มีหน่วยงานภายนอกที่ตอบรับเข้าร่วม คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีการสาธิตและสอนการทำโคมล้านนา การตัดตุง การประดิษฐ์ดอกไม้ด้วย
ปรับปรุงข้อมูล : 10/10/2556 13:39:19     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 835