ผู้แทนนักศึกษาจากวิทยาลัยพลังงานทดแทนและวงดนตรีแม่โจ้แบนด์เข้ามอบถ้วยรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันให้กับอธิการบดี
ช่วงเช้าวันที่ 25 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี ผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทน ได้นำนักศึกษาของวิทยาลัยพลังงานทดแทน ที่คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดโครงการ “เยาวชนอาสา พัฒนาพลังงานชุมชน” ปี 2 ซึ่ง “ทีมลูกแม่เดียว มหาวิทยาลัยแม่โจ้” ชื่อผลงาน โครงการ “ศูนย์พลังงานทดแทนแบบผสมผสาน เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่าจากชุมชนชายแดนสู่ระดับนานาชาติ ณ สถานธรรมปลีกวิเวก อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่” สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ วงดนตรีแม่โจ้แบนด์ ได้คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง “ดาวรุ่งลูกทุ่งนเรศวร” ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ครองถ้วยรางวัลจากนายกรัฐมนตรี และรับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมระดับประเทศมาอีกรางวัล โอกาสนี้ทั้งสองหน่วยงานจึงได้นำถ้วยรางวัลดังกล่าวมามอบให้กับทางมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 827