คุณปรีชา ศิริแสงอารำพี ประธานบริษัทปรีชาทรัพย์ในดิน มอบเงินสนับสนุนงานแม่โจ้ 80 ปี จำนวน 3,000,000 บาท
ช่วงเช้าวันที่ 25 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา คุณปรีชา ศิริแสงอารำพี ประธานบริษัทปรีชาทรัพย์ในดิน (ดำเนินการผลิตและจำหน่ายปุ๋ยน้ำชีวภาพที่สกัดจากปลา) และประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร ได้มอบเงินสนับสนุนการจัดงานแม่โจ้ 80 ปี ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน จำนวนทั้งสิ้น 3,000,000 บาท โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับมอบ และกล่าวขอบคุณ และมอบของที่ระลึกมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้กับคุณปรีชา ศิริแสงอารำพี ประธานบริษัทปรีชาทรัพย์ในดิน ที่ได้ให้การสนับสนุนกิจการของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยชั้น 5 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 852