มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2556
ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2556 โดยมี ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวแสดงมุทิตาจิตในพิธีดังกล่าว ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวนทั้งสิ้น 14 ท่านได้แก่ ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช , ผศ.ดร.สถิตย์ วิมล , นายชุมพล รินคำ , ผศ.พึ่งพร เนียมทรัพย์ , รศ.ดร.สุทัศน์ ศิริ , รศ.ดร.ชาญณรงค์ ดวงสอาด , ผศ.ดร.นรินทร์ ทองวิทยา , ผศ.ชลิต พงศ์ศุภสมิทธิ์ , ผศ.ดร.มานิตย์ เทวรักษ์พิทักษ์ , นายโสรัจ สุวรรณหล่อ , นางนงนุช พูลสวัสดิ์ , นางกฤษณา วิมล และลูกจ้างประจำเกษียณอายุราชการ นายสมใจ โพร้งเกร็ด ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 790