รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้ประชุมหารือร่วมกับผู้อำนวยการกอง ในการประชุม Coffee Hour เมื่อวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2556 โดยในการประชุมดังกล่าว ได้หารือเรื่องการจัดทำแบบประเมินผลการปฏิบ้ติราชการ การติดตามงาน ซึ่งจะมีการหารือในคณะกกรรมการบริหารงานทั่วไปอีกครั้งหนึ่ง

ปรับปรุงข้อมูล : 11/8/2556 8:48:02     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 689