เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารงานทั่วไป โดยสืบเนื่องจากการประชุมหารือ ในการประชุม Coffee Hour เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 ได้เห็นควรให้มีการหารือร่วมกันระหว่างผู้อำนวยการกอง เลขานุการคณะ และหัวหน้าสำนักงานคณบดี เรื่องการจัดทำรายงานผลการปฏิบัติราชการประจำปี ของพนักงานมหาวิทยาลัย และการกำหนดสมรรถนะแต่ละกลุ่มงาน เพื่อรับทราบปัญหาและกำหนดแนวทางแก้ไขร่วมกัน รวมถึงสร้างความเข้าใจให้เป็นแนวเดียวกันอีกด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 11/4/2556 16:32:06     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 615