มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในโครงการ แม่โจ้:แปงบ้านสร้างเมือง ร่วมกับ 5 เทศบาลในอำเภอสันทราย
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2556 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในโครงการ แม่โจ้:แปงบ้านสร้างเมือง ซึ่งได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ เทศบาลเมืองแม่โจ้ เทศบาลตำบลป่าไผ่ เทศบาลตำบลหนองจ๊อม เทศบาลตำบลแม่แฝก และเทศบาลตำบลหนองหาร โดยเป็นการให้ความร่วมมือในด้านการบริการวิชาการ โดยมุ่งเน้นพัฒนานักศึกษาให้เป็นคนดี และอาศัยอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ซึ่งมีกิจกรรมด้านต่างๆ 6 ด้าน ได้แก่ 1.กิจกรรมวิชาการ 2.กิจกรรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ 3.กิจกรรมด้านกีฬาและนันทนาการ 4.กิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรม 5.กิจกรรมด้านจริยธรรมและคุณธรรม 6.กิจกรรมด้านการพัฒนาลักษณะความเป็นผู้นำ เป็นกิจกรรมส่งเสริมแบบปฏิบัติจริงให้กับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ อาจารย์ที่ปรึกษา จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และชาวบ้านเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกันในชุมชน จนออกมาเป็นแผนพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืนโดยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 579