พิธีมอบทุนการศึกษาจากธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) และ มูลนิธิ สด-เนียน กูรมะโรหิต
ช่วงเช้าวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556 ที่ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จากธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) สาขาแม่โจ้ จำนวนเงินทั้งสิ้น 50,000 บาท โดย คุณสุวาณี พูลสวัสดิ์ ผู้จัดการสาขาอาวุโส ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) เป็นผู้มอบทุนการศึกษา และ อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว เพื่อมอบหมายให้งานแนะแนว กองแนะแนว สหกิจศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเข้ารับมอบทุนต่อไป ต่อจากนั้นได้มีพิธีมอบทุนการศึกษาอีกแห่งหนึ่ง ได้แก่ มูลนิธิ สด-เนียน กูรมะโรหิต ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ จำนวน 4 ทุนๆละ 10,000 บาท โดย คุณวรรณี รัตนวราหะ กรรมการมูลนิธิฯ เป็นผู้มอบทุนการศึกษาดังกล่าว เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนของชาติ ได้มีโอกาสได้รับการศึกษา ตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิฯ
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 926