ด้วยนายสิทธินันท์ วรรณดา บุคลากรสังกัดกองกลาง  นางสาววัชรวีร์  ยศพัฒธนากุล บุคลากรสังกัดสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ซึ่งเป็นบุคลาการสังกัดสำนักงานอธิการบดี พร้อมกับบุตรสาว ด.ญ. รสิตา  วรรณดา ได้ประสบอุบัติเสียชีวิตทั้ง 3 ราย กองกลาง จึงได้ร่วมแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยแด่บุคคลทั้ง 3 ราย เจ้าภาพได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดบ้านหม้อ อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โดยสำนักงานอธิการบดี และกองกลางร่วมเป็นเจ้าภาพในคืนวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2556 /มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพในคืนวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2556 และเชิญรวมงานฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2556 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ สุสานวัดบ้านหม้อ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 344