การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8/2557 เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2557 โดยที่ประชุมได้พิจารณาเรื่องใสเชิงการบริหารต่าง ๆ เช่น การปรับปรุงระเบียบประกาศ รายงานผลการดำเนินงานของหน่วยงาน การเงินและงบประมาณ ฯลฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 28/5/2557 14:11:56     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 259