การประชุมคณะกรรมการบริหารงานทั่วไป ครั้งที่ ๓/๒๕๕๗ เมื่อวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๗ อธิการบดีได้แถลงนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัยให้แก่คณะกรรมการบริหารงานทั่วไปเพื่อเป็นแนวทางในการบริหารงานต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 4/6/2557 9:52:56     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 244