วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 คณะกรรมการประจำสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 5/2557 ได้รับทราบการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย โดยหน่วยงานในสำนักงานอธิการบดีเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน เช่น งานทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเกษตรกรรมแม่โจ้ พิธีแห่เทียนจำนำพรรษา พิธีไหว้ครู และเทศน์มหาชาติ เป็นต้น และพิจารณาเรื่องการบริหารจัดการด้านต่าง ๆ ของสำนักงานอธิการบดี เช่น การมอบหมายผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายใน หน่วยงานสนับสนุนของอธิการบดี , การประเมินบุคลากร , TOR รวมไปถึงการบริหารจัดการด้านบุคลากร การปรับปรุงระเบียบข้อบังคับ เป็นต้น

ปรับปรุงข้อมูล : 6/6/2557 16:26:10     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 271