ผอ.ปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง นำบุคลากรกองกลาง ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ในการทำบุญตักบาตรทุกวันศุกร์สิ้นเดือน เมื่อเวลา 8.30 น. ณ อาคารแผ่พืชน์ โดยในครั้งนี้มีกองการเจ้าหน้าที่เป็นเจ้าภาพ

ปรับปรุงข้อมูล : 27/6/2557 15:50:47     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 310