ช่วงบ่ายวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ผอ.ปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง ได้นำบุคลากรกองกลาง ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2557 ณ วัดห้วยเกี๋ยง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยมีบุคลากรกองกลางร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง เพื่อร่วมสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม และขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ที่ชาวกองกลางได้ปฏิบัติมาเป็นประจำทุกปี อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรได้มีโอกาสร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา เป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาให้คงอยู่ และเป็นที่พึ่งทางจิตใจของพุทธศาสนิกชนสืบต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 10/7/2557 17:23:52     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 861