การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 12/2557 เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือที่วิชาการ “เรื่องการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อการวิจัยและการผลิตทางด้านการเกษตร” กับ ศูนย์เทคโนโลยีอีเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (NECTEC) นำโดย ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอีเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ เป็นผู้แทนลงนาม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนลงนามของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งนี้บันทึกความร่วมมือดังกล่าว จัดทำขึ้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการวิจัยและการผลิตทางด้านการเกษตร เพื่อสนองความต้องการของประเทศ , สนับสนุนการร่วมงานวิจัยของบุคลากรทั้งสองฝ่ายตลอดจนอาจารย์ และนักศึกษาทุกระดับ รวมทั้งให้ทุนสนับสนุนการวิจัย ,ร่วมพัฒนาบุคลากรและร่วมพัฒนาหลักสูตร วิชาที่เกี่ยวข้องกับสารสนเทศ การเกษตรและอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 10/7/2557 17:26:48     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 393