งานประชุมได้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ "การบริหารระบบเอกสารที่มีประสิทธิภาพ" โดยเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของกลุ่มเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ที่ปฏิบัติงานด้านงานสารบรรณ  เพื่อลดปัญหาในการบริหารเอกสาร ป้องกันการสูญหาย และสร้างความเข้าใจเกี่ัึยวกับเส้นทางการเดินหนังสือราชการของมหาวิทยาลัยให้ถูกต้องตรงกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องกุหลาบควีนสิริกิติ์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็นพระศรีนคริทร์ ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 4/8/2557 16:45:41     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 266