เมื่อวันพุธที่ 13 สิงหาคม 2557 ในระหว่างการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๔/๒๕๕๗ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ Chienkuo Technology University ประเทศไต้หวัน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ Prof. Dr. Farn Shing Chen อธิการบดีของ Chienkuo Technology of University, ไต้หวันเป็นผู้แทนลงนามของแต่ละฝ่าย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ทั้งนี้ Chienkuo Technology of University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านวิศวกรรมเครื่องกล, วิศวกรรมไฟฟ้า, วิศวกรรมอิเล็กตรอน, วิศวกรรมอุตสาหกรรมและการจัดการ, การจัดการสารสนเทศ และการประยุกต์ใช้ภาษาต่างประเทศ ซึ่งจะร่วมมือกันด้านหลักสูตรโปรแกรมในระดับปริญญาตรีระหว่างสองมหาวิทยาลัย ในสาขาการท่องเที่ยวและนันทนาการให้แก่นักศึกษาที่สนใจจะศึกษา
ปรับปรุงข้อมูล : 13/8/2557 16:27:57     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 324