มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับรางวัลชนะเลิศ (Platinum Award) ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2557 Thailand Research Expo 2014 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ในการนี้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้จัดพิธีรับถ้วยพระราชทานจากพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นับเป็นความภาคภูมิใจที่ทางคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ สถาบันวิจัยระดับชาติล้วนชื่นชมผลงานจากแม่โจ้ ในความสำเร็จครั้งนี้ จากผลงานของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ผลงานไบโอมาสก์จากสาหร่ายไก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธยา พิมพ์พิไล คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร ผลงาน Antioxidative Phenorice สารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดข้าว

ปรับปรุงข้อมูล : 13/8/2557 16:31:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 372