หัวหน้างานประชุม เข้าร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2557
ช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน 2557 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2557 ณ โรงประชุมชูติวัตร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย ซึ่งในการเทศน์มหาชาติในครั้งนี้ มีกัณฑ์เทศน์จำนวน 13 กัณฑ์ เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 8.00 - 21.00 น. ทั้งนี้เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณี ทำบุญสำคัญในการอุทิศส่วนกุศลแก่ชาวแม่โจ้ที่ล่วงลับไปแล้ว และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่มหาวิทยาลัย ผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า รวมทั้งนักศึกษาทุกคน
ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2557 11:49:56     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 244