เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 บุคลากรกองกลางพร้อมใจกันมอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดผู้อำนวยการกองกลาง และอวยพรให้ผู้อำนวยการกองกลาง มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้แก่บุคลากรทุกคนไปนานๆค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2557 11:53:02     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 269