มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีมอบถ้วยรางวัลและโล่เชิดชูเกียรติ
กลุ่มงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดพิธีมอบถ้วยรางวัลและโล่เชิดชูเกียรติ ไว้ให้แก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันที่ 24 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย โดยมีถ้วยรางวัล และโล่เชิดชูเกียรติ ดังนี้ 1.โล่เกียรติยศพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร รางวัลองค์กรผู้ทำคุณประโยชน์แก่เด็กและเยาวชนดีเด่น เนื่องในงานวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2557 , 2.ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี จากการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง “ดาวรุ่งลูกทุ่งนเรศวรครั้งที่ 6” , 3. ถ้วยชนะเลิศการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล “ซีเล็คทูน่า” ประเภทประชาชน ข ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2557 , 4. ถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาหมากล้อม “Asian University Go Tournament 2014” , ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้กล่าวขอบคุณและกล่าวชื่นชมในความสำเร็จดังกล่าว ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในครั้งนี้ด้วย
ปรับปรุงข้อมูล : 26/9/2557 17:02:52     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 271