วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา โดยผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และคณะ ได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 1 ทุนๆ ละ 10,000 บาท ได้แก่ นายเกียรติศักดิ์ พรมเกษา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจ หลังจากนั้นศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 54 ประกอบด้วย นางอรทัย ใจป้อ , นางมาลินี พูนเอียด , และนายสุระศักดิ์ อาษา ได้มอบทุนการศึกษา ให้กับนักศึกษาอีกจำนวน 3 ทุนๆละ 10,000 บาท เช่นเดียวกัน ได้แก่ 1.นางสาวจุฑาทิพย์ ศิริวนกุล ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ คณะเศรษฐศาสตร์ 2.นางสาววรินญา รินอุด ชั้นปี ที่ 3 สาขาพืชศาสตร์ คณะผลิตกรรมการเกษตร 3.นายศุภณัฐ ชาญณรงค์ ชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ โดยในการนี้ อาจารย์กฤษดา ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้กล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้มอบทุนดังกล่าว ทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และ ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 54 ด้วย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2558 11:45:03     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 263