คณะกรรมการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการสื่อสารเชิงการตลาดและกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์องค์กร ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 ในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.อัญชลี กิ๊บบิ้นส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการสื่อสารการตลาดเชิงกลยุทธ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มาเป็นวิทยากรบรรยาย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดีฝ่ายบริการ ได้กล่าวต้อนรับวิทยากร ทั้งนี้เพื่อสนองยุทธศาสตร์ Maejo GO – Eco University โดยมุ่งให้เกิดการรับรู้และการพัฒนาในทุกด้านเป็นไปในทางเดียวกันทั้งด้านหลักสูตร การเรียน การสอน การบริการวิชาการและการผลิตบัณฑิตคุณภาพออกสู่สังคม ซึ่งเป็นแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยระยะสั้น กลาง ยาว (แผน ๑๕ ปี) จึงได้เกิดการวางแผนการประชาสัมพันธ์ เชิงการตลาดควบคู่ไปกับแผนยุทธศาสตร์ดังกล่าว เพื่อให้มีประสิทธิภาพการดำเนินงานได้อย่างสูงสุด ประกอบกับปัจจุบันมีสื่อใหม่เกิดขึ้นอย่างหลากหลาย และการผลักดันกลยุทธ์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจาเป็นต้องดาเนินการวางแผนอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2558 11:56:37     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 424