ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา ที่ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จากธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) สาขาแม่โจ้ จำนวนเงินทั้งสิ้น 50,000 บาท โดย คุณวิชุดา ตุลานนท์ ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) สาขาแม่โจ้ เป็นผู้มอบทุนการศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว และมอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเข้ารับมอบทุนการศึกษาดังกล่าวต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2558 12:10:44     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 310