ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557 คณะผู้แทนจาก บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ได้มอบโล่เกียรติคุณเพื่อเป็นเกียรติแก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สืบเนื่องจากที่นักศึกษาสาขาสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งประกอบด้วย นายอนวรรษ พรมแจ้ , นายทักษิณ อินต๊ะพิงค์ , นายฉัตรชัย เนียมทัง , และนางสาวเปรมทิพย์ จันทราช ได้ส่งผลงานคลิปวีดีโอสั้น เข้าร่วมประกวดของ Krungsri IMAX The Viral Challenge ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 คว้ารางวัลรวมกว่า 45,000 บาท และอีกหนึ่งรางวัลที่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับคือ การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งรุ่นอุดมศึกษาระดับประเทศ ในโอกาสครบรอบ 90 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งนักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์บูรณาการ คณะศิลปะศาสตร์ ประกอบด้วย น.ส.ปัณธนิกา วสุวัต และ นายภูมิภัทร ไคร้สร้อย ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับถ้วยเกียรติยศจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิสกุล ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในโอกาสนี้ทั้งสองหน่วยงานจึงได้นำถ้วยรางวัลดังกล่าวมามอบไว้ให้กับมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นเกียรติ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับมอบ และกล่าวแสดงความยินดี และขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และนักศึกษาที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2558 12:21:04     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 242