นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง ได้นำหัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร , อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากรและกายภาพ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์  และ รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เพื่อมอบกระเช้าของขวัญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2558 และขอพรเพื่อเป็นการเริ่มต้นในการทำงานในปี 2558 นี้ด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2558 12:27:16     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 219