คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจ และไว้อาลัย พร้อมทั้งวางพวงหรีดเคารพศพ รองศาสตราจารย์อาคม กาญจนประโชติ (ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่น ๓๓) อดีตรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ซึ่งท่านได้ถึงแก่กรรมด้วยภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ณ บ้านปากกอง ซ.21 อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา  โดยในพุธที่ 28 มกราคม 2558 นี้จะได้เคลื่อนศพมาที่หอประชุมชูติวัตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อทำพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ  ตั้งแต่เวลา 16.00 น. จากนั้นจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมทุกคืนจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 จะได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ณ สุสานบ้านแม่โจ้ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ งานประชุม ขอให้ดวงวิญญาณของท่านอาจารย์อาคมสู่สุคติภพ.....

ปรับปรุงข้อมูล : 27/1/2558 14:09:45     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 514