ในการประชุมรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ครั้งที่ ๔/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๕๘ รองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ได้รดน้ำดำหัวอธิการบดี ขอรับพรปีใหม่ และขออโหสิในสิ่งที่ได้ล่วงเกินตลอดระยะเวลาที่ได้ปฏิบัติงานร่วมกันมา ในการนี้ อธิการบดีได้ให้โอวาทและแนวคิดในการดำเนินชีวิตและการปฏิบัติงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 28/4/2558 9:51:06     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 181