เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๘ ผู้อำนวยการกองกลาง ได้นำบุคลากรเข้าพบ อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากรและกายภาพ เพื่อรดน้ำดำหัว และขอพร เนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง

ปรับปรุงข้อมูล : 1/5/2558 14:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 233