ช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558 กองกลาง ได้ส่งผู้แทนร่วมกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรพระ 1000 รูป ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับเทศบาลเมืองแม่โจ้ เทศบาลหนองหาร และสมาคมนิสิตล้านนาจัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 1,000 รูป พร้อมไถ่ชีวิตโคกระบือเนื่องในสัปดาห์วิสาขบูชาและถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวโรกาส สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา มีพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมทำบุญกันเป็นจำนวนมาก ณ สนามกีฬาอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ขออนุโมทนาบุญถึงบุคลากรทุกท่านด้วยค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 10/6/2558 15:43:39     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 307