ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้เชิญผู้อำนวยการกอง สำนัก ศูนย์ ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ประชุมหารือเกี่ยวกับการบริหารจัดการพื้นที่เพื่อหารายได้ และแนวทางการแก้ไขปัญหาด้านต่าง ๆ เมื่อวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 1 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/7/2558 9:59:47     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 234