เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2558 มหาวิทยาลัยได้กำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารงานทั่วไป ครั้งที่ 3/2558 ขึ้น ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยที่ประชุมได้รับทราบกำหนดการจัดกิจกรรมของมหาวิทยาลัย และพิจารณารายงานการเงินและงบประมาณของมหาวิทยาลัย นโยบายและหลักเกณฑ์การจัดทำงบประมาณและปฏิทินการจัดทำงบประมาณ การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของมหาวิทยาลัย และรายงานสรุปผลการประชุมกลุ่มเลขานุการ/ หัวหน้าสำนักงานคณะ/สำนัก/วิทยาลัย ซึ่งได้รับข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้บริหาร เพื่อนำไปเป็นแนวปฏิบัติให้เป็นแนวเดียวกันต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 24/7/2558 14:22:34     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 330