เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2558 คณะกรรมการจัดทำของที่ระลึกมหาวิทยาลัย ได้ประชุมหารือเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน ในปี 2557 ที่ผ่านมา ประกอบด้วย รายละเอียดรายการของที่ระลึก รายการเบิกจ่ายและโอนเงิน ยอดคงเหลือ และรายการที่จะจัดทำเพิ่มในปีต่อไป เพื่อเตรียมข้อมูลรายงานมหาวิทยาลัยเพื่อทราบ

ปรับปรุงข้อมูล : 20/8/2558 14:19:17     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 226