เมื่อวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยได้มีการประชุม ครั้งที่ 14/2558 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร  ยศราช เป็นประธานในที่ประชุม และในการประชุมครั้งนี้ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ได้จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับนักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากการจัดแสดงนิทรรศการและเข้าร่วมประกวดงานวิจัยเพื่อการพัฒนาเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป ในงานมหากรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558 (Thailand Fesearch Expo 2015) โดยได้รับรางวัล Bronze Award จากเลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จำนวน ๒ ผลงาน คือ
๑. อุปกรณ์เหนี่ยวนำการเป็นสัดแบบพลาสเตอร์ฮอร์โมนติดผิวหนัง (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ พัฒนาวงศ์ สังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี)
๒. ระบบตรวจวัดสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมเพื่อการเกษตรในพื้นที่ห่างไกล (นายอลงกต  กองมณี สังกัดคณะวิทยาศาสตร์)

ปรับปรุงข้อมูล : 28/8/2558 11:01:23     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 277