ตามที่สำนักงานอธิการบดีจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "การจัดทำแผนกลยุทธ์สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้"  ระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2558 ณ  ห้องสัมมนาโรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ จ.เชียงใหม่  โดยท่านอาจารย์กฤษดา ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์กล่าว เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  ผู้เข้าร่วมสัมมนา ประกอบด้วยผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง ผู้อำนวยการศูนย์ ผู้อำนวยการสำนักงาน และหัวหน้างานในสำนักงานอธิการบดี  ในการนี้ ผู้อำนวยการกองกลางได้นำหัวหน้างานเลขานุการ หัวหน้างานบริหารและธุรการ หัวหน้างานสภาคณาจารย์ หัวหน้างานประสานงาน หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และหัวหน้างานประชุม เข้าร่วมโครงการดังกล่าวด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 10/9/2558 14:26:54     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 365