ตามแผนการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ได้กำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 18/2558 ในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558 ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ อธิการบดีประธานคณะกรรมการติดภารกิจ ได้มอบหมายให้รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ (อาจารย์รชฏ  เชื้อวิโรจน์) เป็นประธานในที่ประชุมแทน และได้พิจารณาในประเด็นต่าง ๆ เช่น การพิจารณาอนุมัตินักศึกษาจบ , หลักสูตร , การแต่งตั้งคณะกรรมการชุดต่าง ๆ , โครงการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัย , งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2559 , แผนปฏิบัติราชการ , งานวันเกษตรแห่งชาติ , ผลการประเมินคุณภาพภายในฯ ฯลฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 29/10/2558 9:50:59     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 278