เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 ได้มีการประชุมคณะกรรมการสำนักงานอธิการบดี ที่ประชุมได้รับทราบรายงานผลความพึงพอใจของผู้ใช้บริการสำนักงานอธิการบดี ผลการประเมินความพึงพอใจและความสุขในการทำงานของบุคลากรสำนักงานอธิการบดี ผลการปฏิบัติราชการประจำปี 2558 และได้พิจารณาการบริหารงานด้านต่าง ๆ ของสำนักงานอธิการบดี เช่น แผนปฏิบัติราชการ เป็นต้น

ปรับปรุงข้อมูล : 13/11/2558 10:01:36     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 369