คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 19/2558 ได้มีพิธีมอบเงินรางวัลและโล่เกียรติคุณ ให้แก่นายกันตินันท์ บุษบงค์ นักศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ คณะเศรษฐศาสตร์ นักกีฬาเทควันโด ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ ๑ เหรียญทอง จากการแข่งขัน The 10th Morinomiyako Open Taekwondo Championships จากนั้น ได้พิจารณาการบริหารงานด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย โดยในการประชุมครั้งนี้ อธิการบดีติดภารกิจ ได้มอบหมายให้รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ เป็นประธานในที่ประชุมแทน

ปรับปรุงข้อมูล : 13/11/2558 10:11:28     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 321