ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีติดภารกิจได้มอบให้ ผู้อำนวยการกองสวัสดิการ เป็นประธานในที่ประชุมแทน และได้พิจารณา "ร่าง" แผนบริหารความเสี่ยง และการควบคุมภายในของสำนักงานอธิการบดี ประจำปี 2559 ณ ห้องประชุมศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

ปรับปรุงข้อมูล : 7/1/2559 15:58:57     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 334