คณะกรรมการสำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 11/2558 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2558 ได้พิจารณาการบริหารงานของสำนักงานอธิการบดีด้านต่าง ๆ และรับทราบผลการประเมินคุณภาพภายในของสำนักงานอธิการบดี พิจารณารายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการดีเด่น ประจำปี 2558  ในการนี้ คณะกรรมการสำนักงานอธิการบดี นำโดย รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ ได้มอบของขวัญให้แก่ อธิการบดี เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอพรจากอธิการบดีในโอกาสนี้ด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 7/1/2559 16:04:58     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 303