คณะกรรมการที่ประชุมรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ครั้งที่ 11/2558 เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2558 ได้ติดตามการดำเนินงานที่มอบหมายให้รองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดีไปดำเนินการ ดังนี้ การจัดสรรงบยุทธศาสตร์ ด้านคลัสเตอร์นานาชาติ  การปรับปรุงรั้วมหาวิทยาลัย  โครงการศิษย์ก้นกุฏิ  และความก้าวหน้าการดำเนินงานจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ

ปรับปรุงข้อมูล : 7/1/2559 16:15:37     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 311