บุคลากรกองกลาง ได้เข้าร่วมโครงการ การจัดทำตัวชี้วัดผลสัมฤทธิ์รายบุคคล(KPIs) และแผนพัฒนาบุคลากรรายบุคคล(IDP) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วันที่ 14-15 มกราคม 2559 ได้รับเกียรติจาก  คุณศิริวิช ดโนทัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "การจัดทำตัวชี้วัดผลสัมฤทธิ์รายบุคคล (KPIs) และแผนพัฒนาบุคลากรรายบุคคล(IDP) สายสนับสนุน"

ปรับปรุงข้อมูล : 18/1/2559 10:32:28     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 296