เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๑๑.๐๐ น. บริษัท เบทาโกรภาคเหนือเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด ได้เข้าพบอธิการบดีและผู้บริหาร เพื่อมอบเงินสนับสนุนงานวันเกษตรแห่งชาติ จำนวน ๑.๕ ล้านบาท พร้อมสุกร ๖ ตัว หลังจากนั้น อธิการบดี ได้เป็นประธานที่ประชุมคณะกรรมการรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙ เพื่อติดตามและมอบหมายงานให้ผู้บริหารในระหว่างวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ - ๖ มีนาคม ๒๕๕๙

ปรับปรุงข้อมูล : 26/2/2559 14:58:38     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 345